ฉีดวัคซีน

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดสรรวัคซีน AstraZeneca จำนวน 1,000 โดส เพื่อนำมาฉีดให้กับบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ภายในเดือนกรกฎาคมนี้

ในวันนี้ (9 กรกฎาคม พ.ศ. 2564) มหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับบุคลากรและนักศึกษา จำนวน 480 โดส โดยมหาวิทยาลัยฯ ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลทักษิณ เป็นผู้ดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่บุคลากรและนักศึกษา ที่หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ณ หอประชุมวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง ได้เข้าร่วมฉีดวัคซีนเพื่อช่วยกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ให้กับวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และประเทศไทยต่อไป