โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง จัดโครงการ Virtual Visiting Professor ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University Project) ประจำปีงบประมาณ 2564 หัวข้อ Lecture in Mud Crab Aquaculture วิทยากร คือ Prof. Dr. Tran Ngoc Hai จาก Can Tho University, Vietnam ในวันจันทร์ที่ 20 และวันจันทร์ 27 กันยายน 2564 ผ่านระบบออนไลน์(ZOOM)