งานแสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมการออกแบบและการผลิตผลผลิตทางการเกษตร ของนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ชั้นปีที่ 4 มีผลิตภัณฑ์มากมาย แถมอร่อยมากๆ นอกจากการเรียนรู้ด้านวิชาการแล้ว เรายังส่งเสริมให้นักศึกษามีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นผู้ประกอบการอีกด้วย เรียกได้ว่าครบทุกด้านจริงๆ

#วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

#โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง #PSU_Surat