ขอแสดงความยินดี

🎉โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง ขอแสดงยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ ปั้นวิชัย รักษาการแทนผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบัณฑิตศึกษา อาจารย์ประจำหลักสูตร เทคโนโลยีอาหาร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ตามมติสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์🎉

#IAF#IAFPSUSURAT#PSUsurat#มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์