กิจกรรมนำเสนอผลงานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการผลิตผล ผลผลิตทางการเกษตรสู้ COVID-19

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษา นำเสนอผลงานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการผลิต ผลผลิตทางการเกษตร สู้ COVID-19 โดยนักศึกษาได้จัดทีมระดมความคิด จัดทำผลิตภัณฑ์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและผู้เข้าร่วมเข้าชม พร้อมจำหน่ายแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม แต่ละผลงานนับว่าน่าสนใจมาก ได้รับคำชื่นชมจากผู้ร่วมงาน ซึ่งกิจกรรมนี้ช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำความรู้ที่เรียนมาใช้ประโยชน์ เชื่อมโยงกับชุมชน รวมทั้งฝึกทักษะการเป็นผู้ประกอบการ … นับได้ว่าเป็นการเรียนรู้ครบวงจรเลยทีเดียว

ไปชมภาพบรรยากาศในงานกันเลย เรียกได้ว่าช็อป ชิม ชม กันจนผลิตภัณฑ์ไม่พอจำหน่าย

>>การเรียนเกษตรจะไม่ธรรมดาอีกต่อไปเมื่อเรียนกับเรา เราจะก้าวไปสู่เกษตรยุกต์ใหม่ มีความรู้ คิด ทำ สร้างสรรค์นวัตกรรม และมีทักษะการเป็นผู้ประกอบการ

#วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการเกษตร #มอ_สุราษฎร์ #PSU_surat