กิจกรรมศึกษาดูงาน

ในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง นำโดย รักษาการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง (รองศาสตราจารย์ ดร.ภัททิรา พงษ์ทิพย์พาที) ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี เพื่อเข้าศึกษาดูงานกิจกรรมการเรียนการสอน กิจกรรมที่น่าสนใจของหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาทรัพยากรประมง และสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร