รศ.ดร.พงศ์ศักดิ์ เหล่าดี รักษาการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง ได้แสดงความยินดี พร้อมให้ของขวัญและเงินรางวัล กับนักศึกษาของโครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง ทั้ง 4 คน

ที่ผ่านการคัดเลือกในการแข่งขันนำเสนอผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ครั้งที่ 11 (Research to Market-R2M #11) เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 ในรอบระดับมหาวิทยาลัย และจะเป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อในรอบระดับภูมิภาคต่อไป ซึ่งเป็นการให้กำลังใจแก่นักศึกษาในการพัฒนาตนเองต่อไป