โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมงขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวพรรณ สนธิกุล ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้มีสมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ PSU-TPSF “ระดับดรุณาจารย์” (Fellow Teacher) ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป 🎉