รองศาสตราจารย์ ดร.พงศ์ศักดิ์ เหล่าดี รักษาการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล ฐิติธนากุล ร่วมเดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับ ประปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และสาขาวิชานวัตกรรมการประมง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี