ทุนการศึกษา

National Taiwan Ocean University (NTOU) ประเทศไต้หวัน มีความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ประสงค์ให้ทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท (ค่าเทอมและค่าใช้จ่ายรายเดือน) แก่นักศึกษาจำนวน 4 ทุน เพื่อเรียนต่อที่ NTOU
สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โทร 089-6826281 ภายในวันที่ 26 เมษายน 2564