ขอแสดงความยินดี

โครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิมา เพิ่มพูนพัฒนา และ ดร.รพีวรรณ โสวรรณปรีชา ที่ได้รับทุนสนับสนุนงบประมาณส่งเสริมการจัด World Class Self-learning (MOOC) ภายใต้โครงการการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ 2564 รอบที่ 3 เพิ่มเติม